CÁCH CẦM ĐỒNG HỒ GIÁ CAO, LÃI SUẤT TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

CÁCH CẦM ĐỒNG HỒ GIÁ CAO, LÃI SUẤT TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

CÁCH CẦM ĐỒNG HỒ GIÁ CAO, LÃI SUẤT TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

09:31 - 27/03/2020

Đồng hồ luôn là một trong những món đồ“trang sức” được ưu tiên nhất trong danh sách những thứ phụ kiện không thể bỏ qua của đấng mày râu và cả những chị em phụ nữ. Bên cạnh đó,ngoài tác dụng có thể làm đồ trang sức thì đồng hồ chính là tài sản cứu cánh cho bạn trong những lúc tài chính suy kiệt nhất.

Trong một khảo sát gần đây tại Hà Nội, đồng hồ luôn nằm trong top những mặt hàng được cầm cố nhiều nhất. Không phải tự nhiên mà cầm cố đồng hồ trở thành một dịch vụ được nhiều người tin tưởng đến vậy. Với hàng loạt những ưu điểm về sự gọn nhẹ, khả năng thanh toán nhanh, cầm cố đồng hồ đang dần trở thành một ông vua mới trong giới cầm đồ thủ đô.

1 “Khái niệm” cầm cố đồng hồ:

Cầm đồ từ lâu đã là một trong những phương pháp giải quyết rủi ro về tài chính rất hiệu quả. Việc sử dụng những tài sản như xe máy, ô tô, đồng hồ… luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu khi khó khăn về tài chính tìm đến bạn. Bạn không phải trực tiếp bán đi những món đồ mất rất nhiều công sức để có thể mua được, mà tạm thời bạn chỉ cầm cốmột thời gian rồi lấy tài sản của mình ra. Mọi thủ tục đều đơn giản và nhanh chóng.

camdongho

Cầm cố đồng hồ tại fbs

Chính vì sự tiện lợi đó, cầm cố đồng hồ luôn là một trong những hình thức được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Giống như các hình thức cầm cố khác, tài sản cầm cố sẽ luôn được giữ lại làm tài sản đảm bảo tại đơn vị hỗ trợ vay vốn. Bạn sẽ chỉ nhận lại chiếc đồng hồ khi đã thanh toán đầy đủ chi phí cho công ty tài chính hay chủ nợ. Trường hợp bạn không có khả năng thanh toán hoặc trả chậm sẽ chịu mức phí phạt hoặc chuyển giao quyền sở hữu tài sản cho đơn vị hỗ trợ vay vốn.

Việt Nam từ trước đến nay là thiên đường của những hãng đồng hồ fake, chất lượng trung quốc. Từ các nhãn hiệu nổi tiếng như phillip, richard mile… đến những hãng đồng hồ bình dân DW, hay apple watch, đều có thể là hàng quảng châu. Việc có thể thẩm định và đánh giá được chất lượng đồng hồ hiện nay là một bài toán khá là khó khăn.Để đảm bảo giá trị tài sản cầm cố của mình,bạn nên đến những công ty có lịch sử giao dịch uy tín.

 • Những dòng đồng hồ được FBS hỗ trợ.

Để khách hàng có thể rõ hơn những thông tin về việc cầm cố đồng hồ, chúng tôi luôn cập nhật những hãng đồng hồ được các công ty tài chính hỗ trợ về giá cả và lãi suất. Các hãng đồng hồ được FBS hỗ trợ bao gồm: smart watch, apple watch, các loại vòng đeo tay thông minh (đã bao gồm hệ điều hành) và các dòng đồng hồ điện tử thịnh hành hiện nay. Tất cả những dòng đồng hồ đã quá5 năm sử dụng và có xuất xứ từ Trung Quốc, sẽ đều không được FBS hỗ trợ giải ngân, các bạn lưu ý nhé.

2 Điều kiện cầm cố đồng hồ tại FBS

Với bất kìmột hình thức vay nào đều có những điều kiện rất rõ ràng để khách hàng có thể tham khảo đối chiếu với những gì khách hàng mong muốn. Dịch vụ cầm đồ đồng hồ cũng không ngoại lệ.Để giúp trả lời những câu hỏi của khách hàng thì FBS đã cho ra đời những điều kiện bắt buộc khi vay cầm cố tại đơn vị chúng tôi.

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20-60.
 • Có khả năng chi trả khoản nợ.
 • Thu nhập cá nhân từ 3 triệu đồng trở lên.
 • Đồng hồ có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên.
 • Khách hàng không nợ xấu từ nhóm 2 trở lên.

Vậy với những điều kiện trên, hồ sơ cầm cố của khách hàng cần phải có những giấy tờ gì? Sau đây FBS sẽ hướng dẫn cụ thể và chi tiết những giấy tờ mà khách hàng cần phải quan tâm.

3 Hồ sơ và lãi suất khi cầm cố đồng hồ:

Một hồ sơ đẹp thôi chưa đủ, mà bạn còn phải lựa chọn các công ty hỗ trợ tài chính để giải quyết vấn đề của bản thân một cách tốt nhất. Với FBS, một hồ sơ bao gồm những điều kiện dưới đây. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

 • Chứng minh thư nhân dân và bằng lái xe
 • Tài sản cầm cố: đồng hồ và những giấy tờ liên quan.
 • 1 tấm ảnh thẻ cỡ 3x4
 • Hợp đồng lao động, làm việc hoặc giấy xác nhận công tác.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập:in sao kê lương 03 tháng gần nhất và có dấu đỏ của ngân hàng. Trường hợp không có sao kê lương, phải có bảng lương của đơn vị công tác xác nhận.
 • Sổ hộ khẩu / sổ KT3 / Tạm trú tạm vắng.

Việc có một hồ sơ đầy đủ là một việc vô cùng quan trọng, sẽ giúp chuyên viên tài chính có thể tham chiếu và thẩm tra một cách nhanh nhất. Từ đó việc giải ngân số tiền của khách hàng sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bên cạnh việc đảm bảo các yêu cầu của phía công ty tài chính, các bạn nên tham khảo thêm các nguồn tin tức và các mức lãi suất của các công ty tài chính khác nhau. Việc tham khảo này sẽ giúp khách hàng có những cân nhắc về mặt tài chính cá nhân, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất. Đối với FBS, chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Với bất kì một dịch vụ nào, việc có thể hỗ trợ khách hàng luôn là việc được quan tâm hàng đầu. Mọi câu hỏi của quý khách xin hãy gửi về cho chúng tôi để có thể giải đáp tốt nhất.