GIẢI NGÂN DỄ DÀNG CHỈ BẰNG CHỨNG MINH THƯ VÀ SỔ HỘ KHẨU

GIẢI NGÂN DỄ DÀNG CHỈ BẰNG CHỨNG MINH THƯ VÀ SỔ HỘ KHẨU

GIẢI NGÂN DỄ DÀNG CHỈ BẰNG CHỨNG MINH THƯ VÀ SỔ HỘ KHẨU

09:16 - 23/03/2020

Vay tín chấp theo chứng minh thư sổ hộ khẩu không còn quá xa lạ đối với những người biết vềt thị trường tín dụng. Đây là một gói vay tốt, đáp ứng được nhu cầu vay tiền nóng của người đi vay với thời gian giải ngân nhanh chóng, thủ tục thuận tiện. Nếu bạn muốn hiểu rõ chi tiết hơn về gói vay này, hãy cùng tài chính fbs đọc bài viết sau nhé.

Hiểu về vay tín chấp theo chứng minh thư – sổ hộ khẩu

Vay tín chấp theo Chứng minh nhân dân (CMND) và Sổ hộ khẩu (HK) là hình thức vay mà người đi vay chỉ cần cung cấp giấy tờ là CMND và Sổ hộ khẩu là có thể được vay. Gói vay này thuận lợi hơn so với các gói vay khác khi không cần những thủ tục giấy tờ rườm rà như giấy phép lái xe, thẻ sinh viên… Điểm nổi bật ở gói vay này là người vay không cần thế chấp bất cứ tài sản cá nhân nào cũng như không cần chứng minh tài chính cũng có thể dễ dàng vay nợ.

Ưu điểm của gói vay

Với những đặc điểm tiện lợi của gói vay, khách hàng khi lựa chọn gói vay này còn được hưởng những tiện ích mà gói vay đem lại, như:

 • Giá trị Khoản vay lên tới 10 triệu đồng.
 • Thẩm định hồ sơ và giải ngân nhanh chóng, khách hàng nhận tiền ngay trong ngày.
 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản cá nhân cũng như chứng minh tài chính.
 • Thủ tục vay đơn giản.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 1-3 tháng, khách hàng có thẻ chủ động trả xong nợ trước khi đáo hạn hợp đồng nếu có nhu cầu.
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%.

vaytheochungminhthu

Vay theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu

Điều kiện để vay gói tín chấp theo chứng minh thư sổ hộ khẩu là gì?

Khi lựa chọn gói vay này, khách hàng chỉ cần đáp ứng được nhưng tiêu chí sau là đã có thể tham gia vay, cụ thể như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20- 60 tuổi, đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Có thu nhập bình quân lớn hơn 3 triệu đồng.
 • Khách hàng không được có nợ xấu tại các ngân hang, hay các tổ chúc tín dụng

Hồ sơ, thủ tục khi sử dụng sản phẩm vay tín chấp theo chứng minh thư và sổ hộ khẩu

Hồ sơ thủ tục của gói vay rất đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị những hồ sơ cơ bản như sau:

 • Chứng minh thư nhân dân bản gốc, thẻ căn cước công dân (nếu đã làm mới theo khu vực) hoặc hộ chiếu (nếu có). Trường hợp khách hàng không có sổ hộ khẩu có thể bổ sung bằng lái xe.01 bản đơn xin đề nghị vay vốn theo mẫu của đơn vị tài chính.
 • Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập (nếu có) như hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm công tác, sao kê lương (nếu khách hàng nhận lương qua tài khoản ngân hàng), bảng lương (nếu khách hàng nhận lương tiền mặt).

Sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục hồ sơ, bộ phận thẩm định sẽ làm việc để kiểm tra tính chính xác của những thông tin khách hàng cung cấp.Nếuhồsơcủa khách hàng đẹp, đúng sự thật, đảm bảo được về mặt pháp lí và được chấp nhận giải ngân, khoản vay sẽ được duyệt và nhân viên tín dụng sẽ hỗ trợ khách hàng giải ngân ngay lập tức. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức giải ngân bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản nếu có nhu cầu.

Lãi vay khi vay tín chấp theo chứng minh thư – sổ hộ khẩu

Lãi vay là một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi muốn vay vốn. Nhất là với những gói vay tín chấp thì có xu hướng lãi vay cao hơn so với những gói vay thế chấp và cầm cố. Tuy nhiên với gói vay tín chấp theo chứng minh thư – sổ hộ khẩu, khách hàng cũng không cần quá lo lắng đến vấn đề này. Hiện nay khi tham gia gói vay này, khách hàng chỉ phải trả với mức lãi rất ưuđãichỉkhoảng5 nghìnvnđ/ ngày. So với nhiều gói vay khác thì đây là một khoản vay được đánh giá rất hợp lí cả về lãi vay lẫn giá trị vay được nhận. Ngoài ra trong thị trường hiện nay, việc cạnh tranh giữa các công ty tài chính sẽ khiến cho mức lãi suất được điều chỉnh theo tùy từng thời điểm, giúp cho người đi vay được hưởng những lợi ích thấp nhất thị trường.

Lựa chọn địa chỉ vay tín chấp theo chứng minh thư – sổ hộ khẩu uy tín

Một trong những điều quan trọng khi bạn có dự định vay nợ đó là lựa chọn được một địa chỉ tin cậy để đồng hành. Hình  thức vay tín dụng không còn quá xa lạ đối với mọi người thế nhưng lựa chọn được một đơn vị tài chính để vay quả thật không dễ dàng. Để tìm được một địa chỉ phù hợp, khách hàng có thể tham khảo những gợi ý sau:

Tìm đến các ngân hàng đã có tiếng, được đảm bảo trên thị trường

Hiện nay, những ngân hàng hỗ trợ và cung cấp gói vay tiền chứng minh thư sổ hộ khẩu gồm có:

Ngân hàng SHINHAN

Ngân hàng Sài Gòn thương tín.

Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank).

Ngân hàng Quân Đội (MBbank).

Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam.

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV).

Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (Vpbank).

 

Tìm đến các tổ chức tín dụng được tin tưởng và đánh giá cao

Các ngân hàng tuy có độ tin cậy cao hơn so với những tổ chức tín dụng thế nhưng có một điểm yếu là thủ tục rườm rà và nhiều điều ràng buộc hơn so với các tổ chức cho vay ngoài. Vì vậy, với những khách hàng có nhu cầu giải quyết cấp bách về tiền, cũng nên cân nhắc tìm hiểu thêm những tổ chức tín dụng cho vay ngoài thị trường. Khách hàng có thể cân nhắc thông qua việc đánh giá cách làm việc của tổ chức tín dụng đó, độ phủ sóng của tổ chức tín dụng hoặc nhờ người quen tư vấn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết khi bạn đang quan tâm tới hình thức vay tín chấp theo chứng minh thư sổ hộ khẩu. Hi vọng bài viết đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về gói vay này. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về gói vay cũng như muốn biết thêm thông tin về các gói vay khác, xin vui lòng hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.