GIẢI QUYẾT NHU CẦU TÀI CHÍNH BẰNG HÓA ĐƠN ĐIỆN NƯỚC.

GIẢI QUYẾT NHU CẦU TÀI CHÍNH BẰNG HÓA ĐƠN ĐIỆN NƯỚC.

GIẢI QUYẾT NHU CẦU TÀI CHÍNH BẰNG HÓA ĐƠN ĐIỆN NƯỚC.

09:41 - 13/03/2020

Bạn đang cần gấp một khoản tiền chi tiêu?

Đã thử vay mượn rất nhiều người nhưng không có câu trả lời?

Tiền điện vừa đóng, hoá đơn cầm trong tay?

Vậy làm cách nào để có tiền chi tiêu bây giờ?

Cuối tháng cần lương mà lương vẫn chưa đến tay, bạn băn khoăn tự hỏi kiếm đâu ra một khoản tiền để trang trải cuộc sống. Với việc ra đời gói vay tín cấp bằng hoá đơn điện nước, Tài chính FBS sẽ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng đang gặp phải. Vậy để có thể tham gia vào gói vay này, trước tiên FBS sẽ cung cấp cho bạn lượng kiến thức và thông tin hữu ích nhất. Giúp bạn có một cái nhìn tổng quan và bao quát khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp bằng hóa đơn điện nước của chúng tôi.

Những điều kiện để có thể vay tín chấp theo hoá đơn điện nước:

Với ưu điểm dễ dàng, đơn giản không giống như hầu hết các gói vay cầm cố sổ đỏ, hay vay thế chấp ô tô… Vay tín chấp theo hoá đơn điện nước là một trong những gói vay hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng muốn vay gấp một khoản tiền chi tiêu. Điều kiện cũng tương ứng với giá trị của sản phẩm, rất đơn giản và dễ dàng bao gồm:

 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc trên mọi miền tổ quốc, trừ các tỉnh Quảng Ninh, Hoà Bình, Hải Phòng.
 • Không hỗ trợ những cá nhân trong đơn vị bộ đội, công an.
 • Áp dụng cho tất cả độ tuổi từ 20-60. Vay tín chấp theo hoá đơn điện nước cũng áp dụng cho mọi ngành nghề như doanh nhân, công nhân viên chức, học sinh, sinh viên, cá nhân…
 • Nợ xấu không vượt quá mức 3 theo quy định CIC.

vaytinchaptheohoadondien

Vay tín chấp theo hóa đơn điện

Ưu điểm khi vay vốn bằng hoá đơn điện nước:

Mỗi một hình thức vay tín chấp hay thế chấp bất kì đều mang lại những lợi ích riêng. Nhưng với những ưu điểm dễ dàng, tiện lợi, việc vay tín chấp bằng hoá đơn điện nước luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo nhiều khách hàng.

Để có thể có một khoản vay nhanh chóng, khách hàng là những người rất đau đầu, tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất. Trong khi đối với những khoản vay khác, việc dùng tài sản để thế chấp là một trong những yêu cầu bắt buộc của các đơn vị tài chính. Điều đặc biệt khi các bạn bắt đầu một khoản vay tín chấp theo hóa đơn điện nước tại FBS, khách hàng sẽ không cần bất cứ một loại tài sản đảm bảo nào mà chỉ cần giấy tờ có giá trị.

Những ưu điểm khi bạn sử dụng gói vay hoá đơn điện nước:

 • Thủ tục vay tín chấp đơn giản, nhanh gọn, tiền lãi hàng ngày tính theo dư nợ thực tế với lãi suất tốt nhất thị trường.
 • Thời gian giải ngân hồ sơ từ 12 – 24 ngày làm việc tuỳ theo lựa chọn của khách hàng. Khi hồ sơ được phê duyệt có thể nhận được tiền ngay tại thời điểm đó.
 • Hỗ trợ nợ xấu và bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng.

Những thủ tục và hồ sơ cần thiết khi vay tiền theo hoá đơn điện nước:

Mời các bạn theo dõi những thông tin dưới đây để có thể hiểu rõ nhất nhé:

 • Giấy chứng minh nhân dân, hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu ( nếu có)
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ đăng kí KT3, giấy đăng ký tạm trú, tạm vắng theo mẫu của chính quyền địa phương. Trường hợp khách hàng không có sổ hộ khẩu sẽ bổ sung thêm bằng lái xe.
 • 01 bản đơn xin đề nghị vay vốn theo mẫu của tổ chức tín dụng.
 • Hoá đơn điện 3 tháng gần nhất.

Với từng ngành nghề khác nhau thì những giấy tờ yêu cầu cũng khác nhau như: hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác của công ty đang làm việc, hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất kể từ thời điểm vay vốn đối với người nhận lương qua tài khoản ngân hàng.

Việc xác minh các thông tin cá nhân sẽ được nhân viên công ty tiến hành bao gồm việc xác minh nơi cư trú, hoàn cảnh gia đình, nghề nghiệp và các mối quan hệ xã hội…. Việc này nhằm mục đích giúp công ty tài chính có một cái nhìn rõ ràng khách quan nhất đối với cá nhân người đi vay vốn.

Cuối cùng việc còn lại nếu hồ sơ của bạn được thông qua, sẽ dựa vào kết quả thẩm tra của nhân viên công ty tài chính. Nếu hồ sơ được công ty tài chính thông qua thì phần còn lại khách hàng phải làm chỉ là chuẩn bị các thủ tục cần thiết và chờ giải ngân.

Lãi suất khi tham gia vay tín chấp theo hoá đơn điện nước tại FBS.

Với những đặc điểm nổi bật của hình thức vay tín chấp theo hoá đơn điện nước này, việc để có một khoản vay tốt đang rất gần trong tầm tay của bạn. Điều khách hàng luôn mong mỏi câu trả lời của những công ty tài chính là: liệu lãi suất của khoản vay này có cao không? Hay vay tại FBS về cơ bản là có đảm bảo không? Có việc gì phát sinh sau khoản vay không? Thấu hiểu những nhu cầu đó của khách hàng, FBS tính lãi suất của gói vay dựa trên dư nợ giảm dần. Nghĩa là, số tiền lãi của người đi vay sẽ giảm dần qua từng ngày. Tuỳ thuộc tình hình tài chính của khách hàng mà công ty sẽ đưa ra những mức hỗ trợ cụ thể.

Một vài lưu ý của FBS cho những cá nhân đang băn khoăn về hình thức vay vốn này:

 • Tìm kiếm các cơ sở cho vay tín chấp uy tín. Hiện nay FBS đang là một trong những tổ chức tài chính uy tín. Chúng tôi luôn đảm bảo về tài sản, quyền lợi, trách nhiệm của khách hàng. Đến với FBS các bạn sẽ được tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất trước bất cứ một quyết định nào.
 • Cần cân nhắc tình hình tài chính: việc có một nguồn tài chính luôn đảm bảo là một điều vô cùng quan trọng. Vì có khi đó, bất cứ một tổ chức tài chính nào đều sẵn sàng cam kết cho bạn vay với mức lãi suất ưu đãi nhất.
 • Nắm rõ các thuật ngữ tài chính và tìm hiểu thông tin trước sau của gói vay.

Qua những thông tin trên, chúng tôi hy vọng khách hàng đã có những cái nhìn khách quan nhất về gói vay vốn tín chấp theo hoá đơn điện nước. chúng tôi hy vọng rằng, mọi quyết định của khách hàng đều đem đến thành công cho công việc. Mọi chi tiết xin liên hệ với FBS để có được sự tư vấn tốt nhất.