TÀI CHÍNH FBS

TÀI CHÍNH FBS

Tài chính FBS được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2015.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp tới khách hàng dịch vụ kết nối vay tiêu dùng, là cầu nối giữa người có nhu cầu vay tiền và người có tiền nhàn dỗi cho vay.

Sau gần 5 năm hoạt động Tài chính FBS luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ, kết nối thành công hàng ngàn khách hàng vay tiền tại các nhà đầu tư cá nhân, các công ty tài chính và ngân hàng. Với giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, nhanh gọn sẽ giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện được kế hoạch của mình, nâng cao uy tín, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Với đội ngũ nhân viên thân thiện, lịch sự luôn đem lại cho khách hàng sự thoải mái và tin tưởng nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ.

FBS luôn biết lắng nghe và thấu hiểu được nhu cầu vay tiền của từng khách hàng, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể giúp đỡ được tận tình, tìm ra được giải pháp phù hợp, tối ưu và chu đáo nhất. Bởi chúng tôi hiểu rằng chỉ có “LẮNG NGHE”, “THẤU HIỂU” thì mới có thể dễ dàng “SẺ CHIA”. Nếu chúng tôi tự đánh bóng tên tuổi bản thân thì không có ý nghĩa gì mà chính sự cảm nhận của khách hàng mới là lời khẳng định là giá trị đích thực.

Trân trọng!