HƯỚNG DẪN VAY TIỀN NHANH BẰNG CẦM CỐ MÁY TÍNH

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN NHANH BẰNG CẦM CỐ MÁY TÍNH

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN NHANH BẰNG CẦM CỐ MÁY TÍNH

15:51 - 02/04/2020

Máy tính là một tài sản cá nhân được đa phần sinh viên hoặc người đi làm sử dụng.Với đặc tính tiện dụng và mang tính giá trị cao, máy tính cũng được xem như là một loại tài sản dùng để cầm cố đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân.Vậy để vay cầm cố máy tính cần biết đến những điều gì? Bài viết sau đây tài chính fbs sẽ trả lời cho bạn

Về cầm cố máy tính

Cầm cố máy tính là hình thức người đi vay mang máy tính đến tổ chức cho vay làm vật thế chấp (cầm cố) để đổi lấy một khoản vay tương ứng theo thỏa thuận. Đây là một khoản vay tốt khi có mức lãi suất ổn định và giá trị gói vay khách hàng được hưởng cao (lên đến 90% giá trị máy).Khách hàng không được sử dụng tài sản cầm cố trong quá trình cho vay, trong trường hợp khách hàng không đảm bảo được trách nhiệm trả nợ cho tổ chức tín dụng, quyền sở hữu sẽ thuộc về bên cho vay.

Ưu điểm gói vay

Gói vay cầm cố máy tính đơn giản, luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng vì những ưu điểm:

*  Thủ tục nhanh gọn, không yêu cầu quá nhiều hồ sơ giấy tờ và tài sản đảm bảo.

* Khoản vay được giải ngân lên đến 90% giá trị tài sản với mức lãi suất ưu đãi theo từng thời điểm, linh hoạt và có lợi cho khách hàng.

  • Thời gian vay vốntừ 1 đến 3 tháng, tùy theo khả năng chi trả của khách hàng. Nếu như có nhu cầu, khách hàng hoàn toàn có thể kết thúc hợp đồng trước khi đáo hạn.

camcomaytinh

Dịch vụ cầm cố máy tính tại fbs

Điều kiện vay vốn

Để vay theo gói cầm cố máy tính, khách hàng cần đảm bảo những điều kiện đơn giản sau:

*  Khách hàng vay là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 đến 60, đủ tuổi chịu trách nhiệm dân sự, không có tiền sử vi phạm pháp luật hay đang chịu mức thi hành án theo quy định của luật pháp Việt Nam.

* Tài sản cầm cố là tài sản chính chủ đứng tên khách hàng cầm cố. Nếu không phải tài sản chính chủ, cần có giấy cam kết của người bảo lãnh.Nếu là tài sản hình thành sau hôn nhân, cần có sự đồng ý của cả hai vợ chồng.

* Máy tính cầm cố phải hoạt động bình thường,và có giá trị ít nhất từ 10 triệu đồng trở lên.

Thủ tục – hồ sơ vay cầm cố máy tính

Để thuận lợi hơn trong khẩu thẩm định cũng như giúp khoản vay được giải ngân nhanh chóng.khách hàng khi tham gia gói vay này cần cung cấp những giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư hoặc căn cước công dân, hộ chiếu (nếu có).
  • Sổ hộ khẩu. Trường hợp khách hàng không sinh sống tại địa chỉ trên sổ hộ khẩu thì cần có sổ KT3 hoặc giấy đăng ký tạm trú tạm vắng.
  • Hợp đồng lao động
  • Tài sản cầm cố.

Sau khi xác nhận khoản vay và kiểm tra tình hình máy tính đạt yêu cầu cầm cố, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cầm cố máy tính và có các điều khoản rõ ràng được thể hiện trên hợp đồng. Khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản và hỏi tư vấn viên nếu còn thắc mắc, tránh tình trạng không rõ ràng trong khi ký hợp đồng.

Máy tính cầm cố được đảm bảo lưu giữ an toàn trong kho chuyên dụng, có dán tem niêm phong. Trường hợp khi đáo hạn khách hạn đến nhận máy mà máy tính bị hỏng hóc do nhiều lí do khách quan ở bên nhận giữ, máy tính sẽ được sửa chữa hoặc đền bù theo quy định trong hợp đồng đã thỏa thuận.

Những lưu ý trước khi đi vay cầm cố máy tính

Sao lưu những dữ liệu quan trọng

Do đặc tính sử dụng cá nhân và là tài sản bất ly thân của nhiều người vì vậy máy tính sẽ chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng liên quan đến cá nhân đó. Trước khi đem máy tính đi cầm cố, khách hàng nên sao lưu lại dữ liệu để tránh rò rỉ thông tin cá nhân cũng như đảm bảo cho nguồn dữ liệu được an toàn.

Cân nhắc trước khi cầm cố máy tính

Vì máy tính ngoài phục vụ cho mục đích giải trí còn được sử dụng cho mục đích học tập và công việc, vì vậy với những ai còn phải sử dụng máy tính để đáp ứng cho công việc thì nên cân nhắc thật kỹ nếu không muốn bị gián đoạn công việc cũng như học tập. Cân nhắc mục đích sử dụng vốn vay và so sánh với sự cần thiết của máy tính sẽ giúp bạn có được một sự lựa chọn sáng suốt.

Có kế hoạch chi trả khoản vay

 Lập cho bản thân một kế hoạch chi trả sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chi trả nợ và nhanh chóng lấy lại tài sản cầm cố. Bạn có thể lên kế hoạch tiết kiệm nhiều hơn so với mức tiền hàng tháng vẫn để ra hoặc kiếm thêm một việc làm bán thời gian để tăng thu nhập.

Đọc kỹ điều khoản hợp đồng

Đọc kỹ điều khoản hợp đồng để biết được quyền lợi và nghĩa vụ của bản thân khi tham gia gói vay. Bên cạnh đó nắm rõ thời hạn vay và thời gian trả lãi sẽ giúp bạn không bị “quên” nghĩa vụ trả nợ và không bị cảnh báo nợ xấu trong trường hợp vô tình bị quá hạn trả.

 Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về gói vay cầm cố tài chính. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về gói vay cũng như có nhu cầu tư vấn về các gói vay khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình cùng bộ phận thẩm định chuyên môn cao nhiều năm trong ngân hàng cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.