HƯỚNG DẪN VAY TIỀN NHANH TRONG NGÀY TẠI HÀ NỘI.

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN NHANH TRONG NGÀY TẠI HÀ NỘI.

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN NHANH TRONG NGÀY TẠI HÀ NỘI.

10:14 - 10/03/2020

Bên cạnh những dịch vụ như cho vay tín chấp, vay cầm cố thì một trong những dịch vụ cho vay mới nổi trong thời gian gần đây là vay tiền nhanh. Với những ưu điểm vượt trội so với những gói vay khác, thì dịch vụ vay tiền nhanh luôn luôn là một trong những dịch vụ đi đầu về chất lượng.

Để có thể tìm hiểu rõ hơn về hình thức cũng như đặc điểm của dịch vụ này, Tài Chính FBS đã tổng hợp và cho ra đời hướng dẫn chi tiết nhất về dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội. Các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

1 Vay tiền nhanh là gì?

Nếu bạn là người hay quan tâm và theo dõi những sản phẩm, dịch vụ của fbs, thì ngoài việc tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Thì chắc chắn các bạn đã có rất nhiều những câu hỏi và mong muốn fbs trả lời. Những câu hỏi mà fbs được nhận nhiều nhất đó là: “làm thế nào để khi gặp khó khăn về tài chính, chúng tôi có thể được giải ngân nhanh chóng”, “cách để vay vốn nhanh mà không cần phải thế chấp là gì”?. Để trả lời tất cả những câu hỏi của khách hàng, công ty tài chính fbs đã đưa ra rất nhiều những giải pháp vay tiền nóng. Mà trong đó đặc sắc nhất phải kể đến dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày của chúng tôi.

Vay tiền nhanh là một hình thức vay nóng rất đơn giản mà rất được các ngân hàng, công ty tư nhân cung cấp. Để có thể tham gia vào gói vay tiền nhanh trong ngày thì khách hàng không cần phải đau đầu về những thủ tục mà các bạn đã tham gia trong bất kì hình thức vay nào trước đó. Tất cả những gì khách hàng cần cung cấp là thông tin cá nhân và một số loại hoá đơn chứng từ quan trọng, để các công ty tài chính có thể tiến hành xem xét và giải ngân. Với đặc điểm, không lằng nhằng về thủ tục cũng như trình tự pháp lý.Gói vay tiền nhanh tại hà nội này, luôn luôn được khách hàng quan tâm và dần dần trở thành hình thức vay tiện lợi nhất cho khách hàng.

vaytiennhanhtrongngay

Vay tiền nhanh trong ngày tại fbs

2 Hướng dẫn để có một gói vay tiền nhanh hiệu quả.

Những năm trở lại đây, với sự đa dạng của nhiều loại hình hỗ trợ tài chính như vay vốn, vay tín chấp qua lương, vay thế chấp sổ đỏ… Thì đã ra đời một hình thức vay mới đó là hình thức vay tiền nóng hay còn được gọi là vay tiền nhanh trong ngày. Đối với hình thức vay tiền nhanh này, khách hàng sẽ là những người hưởng lợi ích lớn nhất về thời gian, điều kiện cũng như hồ sơ khi làm các thủ tục giải ngân. Vậy để cụ thể hơn nữa những hình thức vay mà khách hàng quan tâm, thì fbs đã tổng hợp ra các gói vay như:

  • Vay theo bảng lương: Chỉ cần bạn có chứng thực bảng lương có dấu đỏ của công ty mình đang làm việc. Bất kì một khoản vay nào của bạn sẽ đều được fbs hỗ trợ xem xét và giải ngân luôn trong ngày.
  • Hỗ trợ vay tiền theo sim của Viettel: Với việc sở hữu cho mình một chiếc sim viettel chính chủ. Thủ tục vay tiền nhanh sẽ vô cùng đơn giản, mọi khoản vay theo yêu cầu của khách hàng sẽ luôn được fbs giải ngân nhanh chóng.
  • Cách dùng bảo hiểm nhân thọ để vay tiền nhanh: không cần những yêu cầu phức tạp như ở những gói vay khác, vay tiền nhanh bằng hợp đồng bảo hiểm sẽ tuỳ thuộc vào giá trị của hợp đồng mà bạn đang có. Tất nhiên giá trị của hợp đồng càng lớn thì hạn mức cho vay của chúng tôi càng cao.
  • Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu: Nếu gặp khó khăn về tài chính, việc sở hữu 2 loại tài sản này sẽ là những điều kiện tiên quyết đê fbs xem xét và xét duyệt hồ sơ một cách nhanh nhất.
  • Với hình thức vay tiền nhanh này, bất kì tài sản nào của khách hàng như: Bằng lái xe, cà vẹt xe,… thì đều có thể là tài sản mang ra thế chấp được.

3 Vay tiền nhanh online chỉ bằng một chiếc Smartphone.

Sự phát triển của công nghệ ngày nay đã và đang là một xu thế tất yếu của xã hội. Không nằm ngoài quy luật đó, việc giảm bớt những khó khăn cho khách hàng khi đăng kí tham gia các gói vay của fbs luôn được đặt lên hàng đầu. Với việc chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối internet và sử dụng app fbs, bạn hoàn toàn có thể ở bất kì đâu, không cần phải đến bất cứ một đại lý hay văn phòng của fbs để đăng kí vay tiền nhanh. Việc đăng kí vay tiền nhanh trong ngày chưa bao giờ có thể dễ dàng đến thế, người đi vay sẽ tham khảo những thông tin, điều kiện vay, lãi suất để đưa ra cân nhắc cho bản thân một cách chính xác nhất.

4 Vay tiền nhanh tại hà nội như thế nào:

Hiện nay fbs cung cấp 3 hình thức vay tiền nhanh chính đó là:

  • Đăng ký vay tiền qua form của website:

Bước 1: Truy cập vào website : taichinhfbs.com

Bước 2: Chọn hình thức vay, trong bài viết này thì hình thức vay của chúng ta sẽ là vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội.

Bước 3: Điền đầy đủ những thông tin mà chúng tôi yêu cầu bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, số thẻ căn cước.

Bước 4: Chọn khu vực nơi bạn đang sinh sống.

Bằng những bước rất đơn giản trên, bạn đã hoàn thành khâu đầu tiêntrong việc vay tiền nhanh với fbs. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp cho khách hàng, giải đáp những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng đối với từng gói vay.

  • Hình thức vay tiền nhanh qua các đại lý của fbs trên toàn quốc:

Ở hình thức vay này, các chuyên viên tư vấn tài chính của chúng tôi sẽ là những người hỗ trợ khách hàng tốt nhất. 

  • Hình thức thứ 3: Qua số điện thoại hotline.

Tất cả những hình thức trên đều tốn khá nhiều công sức cũng như thời gian của khách hàng. Để tiết kiệm thời gian một các tối đa cho các bạn thì fbs chúng tôi luôn hỗ trợ 24/24 đảm bảo nhu cầu của các bạn luôn được đáp ứng.

Qua bài viết này chúng tôi mong muốn các bạn có những hiểu biết tốt nhất về việc vay tiền nhanh tại hà nội. Hy vọng các bạn đã có những kiến thức nhất định và cân nhắc tốt nhất với sản phẩm của fbs.