Mách Bạn 3 Mẹo Nhỏ Về Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Tại Fbs

Mách Bạn 3 Mẹo Nhỏ Về Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Tại Fbs

Mách Bạn 3 Mẹo Nhỏ Về Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Tại Fbs

09:30 - 24/03/2020

Nói đến tài chính FBS là nói đến sự dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng vay vốn thế chấp bằng giá trị tài sản: “sổ đỏ”. 

Để có thể vay thế chấp bằng sổ đỏ tại tài chính FBS khách hàng cần những hồ sơ, giấy tờ như sau:

Hồ sợ thủ tục khi vay thế chấp sổ đỏ tại fbs

- Thứ nhất: Giấy tờ pháp lí như CMND, sổ hộ khẩu, sổ KT3 hoặc giấy đăng ký tạm trú tạm vắng trong trường hợp khách hàng không ở tại địa chỉ ghi trong sổ hộ khẩu.

- Thứ hai: Giấy tờ chứng minh thu nhập (Sao kê lương, Bảng lương, ...) từ thu nhập hưởng lương hay có thể từ hoạt động sản xuất kinh doanh.

- Thứ ba: Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng tiền vay vốn:

vaythechapsodo

Vay thế chấp sổ đỏ tại fbs

+ Mục đích tiêu dùng: Hợp đồng mua bán, hóa đơn bán hàng, ...

+ Mục đích xây, sửa nhà: Giấy phép xây dựng - sửa chữa nhà, hợp đồng thi công công trình, bảng kê nguyên vật liệu xây dựng, ...

+ Mục đích mua nhà: Hợp đồng mua bán đất, giấy chứng nhận nhà bán, ...

Và nhiều mục đích sử dụng tiền vay khác nhau.

     Với những thủ tục "hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ như vậy, bạn đang là một nhà đầu tư, một doanh nhân, ... bạn thừa biết việc chọn lựa đơn vị tài chính nào phù hợp nhất cho mình rồi phải không ạ! Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến điều kiện vay thế chấp sổ đỏ như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng biết đến điều kiện vô cùng dễ dàng chỉ có tại Công ty tài chính FBS.

     Người ta có câu "tiền nào của đấy" hàng chất lượng thì giá phải cao, tuy nhiên với Công ty tài chính FBS thì để vay thế chấp sổ đỏ thật sự không khó như các bạn từng nghĩ đối với những Ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác:

- Thứ nhất: Bạn cần có tài sản đảm bảo: sổ đỏ, sổ hồng, đất hay nhà cửa cũng có thể là hàng hóa trong kho thế chấp.

- Thứ hai: Bạn phải chứng minh được thu nhập của bản thân từ 5 triệu trở lên là đã đủ điều kiện vay vốn rồi đó.

- Thứ ba: Bạn cũng phải bổ sung một số giấy tờ cần thiết như CMND, sổ hộ khẩu... để Tài chính FBS biết bạn là ai? Bạn ở đâu? Mục đích sử dụng tiền của bạn là gì?

Bạn chỉ cần thỏa mãn được những điều kiện vay thế chấp sổ đỏ đó thì bạn HOÀN TOÀN có thể vay thế chấp sổ đỏ tại Công ty tài chính FBS chúng tôi được rồi.

Tại sao phải vay thế chấp sổ đỏ tại tài chính FBS

Có thể nói các Ngân hàng và tổ chức tín dụng tài chính hiện nay trên thị trường tài chính cho vay thế chấp sổ đỏ đều đã cung cấp dịch vụ “Cho vay thế chấp sổ đỏ. Xong, bên cạnh đó nếu quý khách muốn được vay thế chấp sổ đỏ với lãi suất thấp, thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ, thời gian duyệt hồ sơ nhanh thì Công ty tài chính FBS chính là một gợi ý tốt nhất hiện nay. Bởi lẽ, Công ty tài chính FBS  là cái tên nổi bật và đứng đầu trong lĩnh vực cho vay thế chấp sổ đỏ nhờ vào những đều kiện vay vốn dễ dàng, linh động, phù hợp với tiêu chí người Việt Nam, lãi suất thấp và thời gian giải ngân nhanh chóng mà tổ chức tín dụng  này đem đến cho Quý khách hàng.

Hơn thế nữa tài chính FBS là đơn vị tài chính sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn từng quý khách hàng làm thủ tục vay hoàn toàn miễn phí. Vì lẽ đó nếu quý khách đang có ý định vay vốn theo hình thức này hãy đến với tài chính FBS để không mất thời gian vào những thủ tục rườm rà hoặc không bị chậm trễ cơ hội đầu tư của mình nhé.