VAY THẾ CHẤP Ô TÔ – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH DÀNH CHO BẠN

VAY THẾ CHẤP Ô TÔ – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH DÀNH CHO BẠN

VAY THẾ CHẤP Ô TÔ – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH DÀNH CHO BẠN

09:29 - 11/03/2020

Với nền kinh tế đang trên đà phát triển rất nhanh, Việt Nam đang được mệnh danh là một trong những con rồng mới của nền kinh tế Đông Nam Á. Kéo theo sự phát triển của nền kinh tế, khởi nghiệp đang là một trong những hình thức mớigóp phần phát triển nền kinh tế của Việt Nam. Để có thể tạo lập hay phát triển doanh nghiệp, những cá nhân tổ chức luôn luôn mong muốn tìm kiếm được những nguồn vốn cơ bản.Giúp mở rộng cơ sở kinh doanh hay mua những tr

Thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng, tài chính FBS đã cho ra sản phẩm vay thế chấp ô tô. Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình vay vốn, hạn chế những thủ tục rườm rà gây khó khăn cho khách hàng.

1 Vay thế chấp ô tô là gì?

Để giải quyết bài toán tài chính, từ lâu các hình thức như : cho vay thế chấp nhà đất, cầm cố sổ đỏ…. đang là một trong những hình thức hỗ trợ vay vốn hiệu quả để tháo gỡ nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp tư nhân vừa và nhỏ. Ở trong bài viết này, tài chính FBS muốn giới thiệu với các bạn hình thức vay thế chấp mới, đó chính là vay thế chấp ô tô.Giải pháp tài chính ngắn hạn tốt nhất ở thời điểm hiện tại mà chúng tôi đem đến cho bạn.

Về cơ bản, vay thế chấp ô tô là hình thức hỗ trợ vay vốn có tài sản đảm bảo. Trong quá  trình vay vốn, tài sản vẫn thuộc quyền sở hữu của khách hàng. Đến hạn tất toán khách hàng không có khả năng trả nợ hay trả chậm sẽ chịu phí phạt và chuyển giao quyền sở hữu tài sản cho đơn vị tài chính.

Vì vậy đây là hình thức vay rất có lợi cho những khách hàng với mong muốn tìm được nguồn tài chính tốt mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

Với nhu cầu vay thế chấp rất lớn thì vay thế chấp ô tô đang là giải pháp được rất nhiều các khách hàng quan tâm.

vaythechapxeoto

Hỗ trợ vay thế chấp xe ô tô 

2 Những ưu điểm của hình thức vay thế chấp ô tô:

Với kinh nghiệm hỗ trợ tài chính nhiều năm cho các doanh nghiệp lớn, FBS ra mắt gói vay thế chấp ô tô này nhằm mục đích rút ngắn thời gian và công sức của khách hàng. Những ưu điểm của gói vay thế chấp ô tô sau đây sẽ giúp quý khách có cái nhìn rõ nhất khi tham gia dịch vụ của FBS.

 • Hỗ trợ vay lên đến 90% giá trị thực của tài sản.
 • Thời gian linh động từ 6-48 tháng.
 • Hồ sơ, thủ tục vay vốn nhanh gọn, đơn giản.
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm.
 • Uy tín, yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin khách hàng.
 • Không cần công chứng các loại giấy tờ phức tạp.
 • Lãi suất cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Bên cạnh những ưu điểm của việc vay thế chấp ô tô kể trên, khách hàng cần phải lưu ý những điều kiện gì? Hãy cùng FBS tìm hiểu những nội dung tiếp theo của bài viết.

3 Điều kiện để khách hàng có thể vay thế chấp ô tô tại FBS:

Bất kì hình thức vay nào cũng đều có những điều kiện vay riêng, đối với vay thế chấp ô tô tại FBS cũng không ngoại lệ. đối với những ngân hàng lớn, để có thể có đủ điều kiện tham gia hình thức vay thế chấp này, khách hàng sẽ rất vất vả vì thủ tục và điều kiện vay của ngân hàng khá là phức tạp.Nhưng khi đến với FBS , với bất kì hình thức vay nào, đều được chúng tôi tối ưu tốt nhất cho khách hàng. Các bạn chỉ cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sau là có thể sử dụng được dịch vụ của chúng tôi:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 20
 • Là công dân việt nam.
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Có bằng lái xe máy/ Sổ hộ khẩu
 • Có thu nhập ổn định đảm bảo khoản vay và chứng minh được.
 • Có tài sản thế chấp thuộc sở hữu của người vay hoặc bên bảo lãnh là bố mẹ, anh chị em ruột.
 • Có mục đích sử dụng tiền vốn hợp lý.
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu ô tô.

Những điều kiện ở trên đã được chúng tôi nghiên cứu, khảo sát rất kĩ. Khách  hàng là người đi vay cần tuân thủ những yêu cầu , điều kiện kể trên để có thể nhanh chóng nhận được các gói vay hỗ trợ rất ưu đãi của FBS.

 

4 Lãi suất khi vay thế chấp ô tô tại FBS

Điều quan trọng nhất mà khách hàng luôn muốn tìm hiểu và cân nhắc chính là lãi suất của gói sản phẩm. Thực tế thì lãi suất của ngnân hàng cho vay khá tốt và có lợi thế hơn so với nhiều công ty tài chính khác. Nhưng thực tế thì mức lãi suất thế chấp ô tô tại ngân hàng là 11%/1 năm, thời gian tối thiểu là 24 tháng.

Với mức lãi suất như vậy thì nếu các doanh nghiệp có ý định vay thế chấp trong thời gian ngắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Như vậy lãi suất của ngân hàng khi cho cá nhân hay tổ chức vay trên thực tế chỉ thấp với những doanh nghiệp có nhu cầu vay dài hạn. Còn lại quá cao so với những khoản vay ngắn hạn.

Vì vậy, khi đến với sàn kết nối tài chính FBS, khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ lãi suất tốt nhât. Giúp khách hàng có thể cân đối tài chính một cách tốt nhất.Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ luôn được cập nhật những thông tin mới nhất về các hình thức vay vốn đặc biệt là hình thức vay thế chấp bằng ô tô này. Mọi thông tin chi tiết các bạn xin vui lòng liên hệ với FBS để có thể tìm hiểu rõ nhất nhé.