VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG – XU HƯỚNG VAY MỚI NĂM 2020

VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG – XU HƯỚNG VAY MỚI NĂM 2020

VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG – XU HƯỚNG VAY MỚI NĂM 2020

17:08 - 01/04/2020

Vay tín chấp theo lương là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn có mức lương thu nhập hàng tháng ổn định và có nhu cầu vay vốn trong ngắn hạn, nhất là tại thời điểm Tết đến có rất nhiều khoản phải chi trả nhưng lương hàng tháng của chúng ta đôi khi không thể đáp ứng được hết.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó, gói vay tín chấp theo lương ra đời để cung cấp cho khách hàng một trong những lựa chọn tối ưu về tài chính.

Hãy cùng Tài chính FBS tìm hiểu về gói vay tín chấp theo lương này nhé.

Vay tín chấp theo lương là gì?

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay vốn tiêu dùng tín chấp dựa theo lương hàng tháng của khách hàng, áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng đang đi làm có lương hàng tháng ổn định, tiền lương được trả qua ngân hàng.

Lợi ích của khách hàng khi vay tín chấp theo lương

Thủ tục dơn giản, nhanh gọn

Gói vay tín chấp theo lương hiện nay đang là một trong những gói vay có xu thế được mua nhiều nhất hiện nay vì hồ sơ đơn giản và mang lại nhiều lợi ích nhanh chóng tới khách hàng. Gói vay này áp dụng cho khách hàng trong độ tuổi từ 20 – 60, có lương tháng tối thiểu từ 5 triệu đồng.

Giá trị gói vay

Giá trị khoản vay cũng là một trong những điểm nổi bật của gói vay này khi khách hàng sẽ nhận được khoản vay lên đến gấp 20 lần số lương hiện có.Thời gian thẩm định và giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vòng 48 giờ làm việc.

Ưu đãi về lãi suất

Lãi suất vay tín chấp theo lương sẽ thay đổi đối với từng ngân hàng, đối tượng khác nhau. Thông thường, tùy vào mức độ cung cấp giấy tờ chứng minh của bạn mà các ngân hàng sẽ quyết định mức lãi suất ưu đãi hay thắt chắt. Với gói vay này, thông thường khách hàng sẽ được ưu đãi lãi suất vay chỉ 22%/ năm và được bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Ưu đãi về thời hạn vay

Thời hạn vay cũng là một trong những điều kiện mà khách hàng rất quan tâm.Ai cũng muốn vay được nhiều tiền trong dài hạn, nhưng không phải gói vay nào cũng đáp ứng được điều này. Nhưng với gói vay tín chấp theo lương, khách hàng có thể thở phào nhẹ nhõm khi thời gian vay lên đến 4 năm, một con số an khá an toàn và có lợi đối với khách hàng. Đặc biệt khi vay theo hình thức này, khách hàng cũng không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào. Khách hàng đảm bảo được cả về lợi ích chi trả và lợi ích sở hữu.

vaytinchaptheoluong

Vay tín chấp theo lương tại fbs

Điều kiện và hồ sơ khi vay tín chấp theo lương

Vay vốn tín chấp theo lương là vay vốn theo mức độ tín dụng của bạn thông qua việc xét duyệt bảng lương và độ ổn định công việc hàng tháng của bạn. Vì vậy để sử dụng gói vay này, bạn cần chứng minh những điều kiện trên bằng những thủ tục giấy tờ cho bộ phận thẩm định biết. Những điều kiện đó được thể hiện qua những chỉ tiêu sau:

Điều kiện

  • Khách hàng đang đi làm hưởng lương.
  • Có thời gian đi làm tại công ty tối thiểu 3 tháng trở lên.
  • Khách hàng có lương tháng tối thiểu là 5 triệu đồng.

Hồ sơ thủ tục vay vốn tín chấp theo lương

Khi lựa chọn gói tín chấp theo lương, bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

  • Chứng minh thư nhân dân.
  • Sổ hộ khẩu. Trường hợp khách hàng không sinh sống tại địa chỉ trên sổ hộ khẩu thì cần có sổ KT3 hoặc giấy đăng ký tạm trú tạm vắng.
  • Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất
  • Hợp đồng lao động

Tất cả đều được chuẩn bị bằng bản photo và mang theo bản gốc để đối chiếu. Kết thúc quá trình thẩm định, khách hàng sẽ được trả lại hồ sơ gốc.Khách hàng cũng sẽ không mất bất kỳ chi phí thẩm định nào.

Những lưu ý khi vay tín chấp theo lương

Trước khi vay bất cứ gói vay gì, ngoài việc hiểu rõ về các gói vay của bên cung cấp cùng những điều kiện của gói vay đó, khách hàng cũng cần xác định được rõ nhu cầu và khả năng chi trả của mình.Dưới đây là những lưu ý mà khách hàng nên biết để vay dễ dàng hơn.

Lựa chọn bên cho vay

Cái này dựa vào mức độ hiểu biết của mỗi khách hàng khi muốn lựa chọn bên cho vay cho mình. Trong trường hợp khách hàng không có nhiều kinh nghiệm khi đi vay, nên tham khảo trên internet để có sự so sánh về lợi ích của khách hàng về gói vay như lãi suất, thời hạn vay…

Đọc kỹ các điều khoản cho vay

Đọc kĩ các điều khoản vay giúp khách hàng biết rõ hơn những lợi ích của mình và chủ động hơn trong việc chi trả khoản vay, từ đó có kế hoạch cụ thể cho việc chi trả khoản vay.

Nắm rõ các thông tin gói vay

Đây là điều mà khách hàng bắt buộc phải nắm rõ. Khách hàng nên biết rõ về các thông tin như giá trị gói vay, thời hạn khoản vay, lãi suất khoản vay….để có kế hoạch trả nợ một cách rõ ràng.

Chuẩn bị thủ tục hồ sơ

Thủ tục hồ sơ đóng vai trò quan trọng trong việc bạn có được giải ngân hay không.Vì vậy việc chuẩn bị sẵn một hồ sơ tốt sẽ giúp bạn ghi điểm với bộ phận thẩm định và giúp cho khoản vay của bạn được giải ngân nhanh chóng.Nhưng khách hàng cũng cần lưu ý ngoài việc cung cấp đủ hồ sơ thủ tục thì những thông tin khách khách hàng cung cấp cũng phải chính xác và đúng sự thật.

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đã giúp quý khách hàng hiểu rõ về về gói vay tín chấp theo lượng. Từ đó, có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất cho mình.Ngoài ra tại FBS, chúng tôi còn cung cấp nhiều gói vay khác cho khách hàng lựa chọn.

Để biết thêm thông tin về những khoản vay khác, xin vui lòng liên hệ FBS để nhận được sự tư vấn tốt nhất.